giới thiệu 

Ngay khi thương hiệu Thương Real chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển địa ốc. Thương Real luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến hiện tại Thương Real đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

        Với tôn chỉ “XÂY TỔ ẤM – DỰNG TƯƠNG LAI” và phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như:

  • Dự án  Bình Lợi Center
  • Dự án Long Cang River Park
  • Dự án Tân Lân Residence

        Thương Real không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, Thương Real đã khẳng định thương hiệu và trở thành một công ty địa ốc hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc thành tựu lớn, giúp phát triển kinh tế địa phương.

        Tuy nhiên, để đạt được những thành công trên, Thương Real cũng đã trải qua và đương đầu với nhiều khó khăn thách thức do nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam thường xuyên có nhiều biến động trong những năm qua. Đặc biệt, trong những năm đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường, nền kinh tế quốc dân có sự cơ cấu lại một cách hết sức mạnh mẽ. Kinh doanh bất động sản là một trong những ngành khó khăn nhất, bởi lưu lượng vốn lớn và nguồn lực yêu cầu cao, cùng với sự cạnh tranh của các sản phẩm khác. Do đó, đẩy mạnh đầu tư, phát triển các sản phẩm mới được coi như một mục tiêu cần hướng tới trong việc phát triển nền địa ốc nước nhà.

          Văn hoá và môi trường làm việc của Thương Real mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến cán bộ nhân viên; đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, dù mới gia nhập mái nhà Thương Real, bạn cũng sẽ học hỏi và tích luỹ được một số kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

          Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, tin rằng Thương Real có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Thương Real sẽ trở thành một trong những tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất”.

TẦM NHÌN

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Thương Real phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

.

SỨ MỆNH

• Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng

• Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông

• Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty

• Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

•Uy tín đi đầu: Thương Real bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

• Chất lượng phục vụ: Thương Real luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng trong cam kết; Luôn tự tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

• Nhân lực là vốn quí: Thương Real xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; Coi trọng người lao động như là tài sản quí giá nhất; Thấu tình – Đạt lý trong mọi quan hệ. Tạo dựng văn hoá làm việc trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

• Tiên phong: mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để đón nhận cơ hội vươn đến thành công;

• Đổi mới và năng động: để phát triển bền vững;

• Trách nhiệm: với cộng đồng và xã hội;

• Tạo dựng sự khác biệt: bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI