Nếu bạn cảm thấy việc giao dịch mua bán bất động sản quá cứng nhắc và nhàm chán. Bạn hãy thử trải nghiệm mua bất động sản tại Thương Real. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm và trải nghiệm mua bất động sản thật sự thú vị trong quá trình thực hiện giao dịch. Sau đây là chuyến đi công chứng kết hợp du lịch mà Thương Real đã tổ chức cho khách hàng vào ngày 27/4 vừa qua. 

1 QUY TRÌNH CÔNG CHỨNG VÀ BÀN GIAO ĐẤT.

Sau quá trình công ty tư vấn và hỗ trợ khách hàng đi xem các dự án đất nền. Nhận được sự hài lòng từ khách hàng, bước tiếp theo sẽ tiến hành đặt cọc và kí hợp đồng mua bán đất. Sau đó quy trình công chứng và bàn giao đất sẽ diễn ra. Đây là quá trình rất quan trọng và có khá nhiều giấy tờ và thông tin cần khách hàng xem xét. Quy trình công chứng sẽ được diễn ra tại văn phòng công chứng phù hợp nhất. 

mua-bat-dong-san-thuong-real

(Công ty Thương Real hỗ trợ khách hàng đi công chứng và bàn giao đất)

Có lẽ với các nhà đầu tư mới sẽ cảm thấy hơi rắc rối ở quá trình này. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đã có sự hỗ trợ tận tình của nhân viên công ty bất động sản Thương Real. Nhân viên của Thương Real sẽ hướng dẫn cụ thể các quy trình, giải thích các thông tin giấy tờ hồ sơ cho khách hàng. Điều này sẽ hỗ trợ cho quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng bên Thương Real. Quy trình công chứng và bàn giao đất của Thương Real diễn ra nhanh chóng, an toàn và minh bạch.

2 NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ THƯƠNG REAL MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Thương Real không đơn giản chỉ muốn mang đến cho bạn những dự án đất nền chất lượng. Công ty còn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thật sự vui và thú vị. Khách hàng với Thương Real không chỉ là khách mà còn là những người bạn với công ty. 27/4 vừa qua Thương Real đã đưa khách hàng đi công chứng và bàn giao đất ở Bình Phước. Ngoài ra còn tổ chức đưa khách hàng đi tham quan, trải nghiệm khu du lịch hồ Suối Giai Bình Phước. Khách hàng trong chuyến đi đều cảm thấy rất vui vì có được những trải nghiệm mới. Đối với chúng tôi quan trọng nhất chính là những cảm xúc mà công ty mang lại cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi công ty bất động sản Thương Real uy tín – tận tâm.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG REAL

Địa chỉ: 201 Đường III, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức 

Hotline: 0901.3333.48

Website: https://thuongreal.com/

Fanpage: Thương Real – Uy tín Tận Tâm

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thuong.real

>>> Xem thêm