Đất nền sân bay Long Thành – Đồng Nai đang là “điểm sáng” thu hút giới đầu tư BĐS hiện tại nhờ sở hữu nhiều yếu tố giúp gia tăng giá trị BĐS. Bởi với lợi thế về cảng biển, sân bay, đường sắt, đường bộ, đường thủy được đầu tư hoàn chỉnh, đặc biệt hiện nay sân bay Long Thành đang tích cực đẩy mạnh thi công để có thể đưa vào khai thác chuyến đầu tiên vào ngày 2/9/2025

 

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN SÂN BAY LONG THÀNH

Hiện nay, tỉnh Đồng Nai đang có kế hoạch định hướng vùng quanh sân bay Long Thành trở thành “thành phố sân bay” để đưa Long Thành trở thành 1 đô thị công nghiệp với nhiều dịch vụ hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trong & ngoài nước. Đó là cơ sở giúp thị trường mua bán đất nền sân bay Long Thành ngày càng “hấp dẫn” các nhà đầu tư.

 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ SÂN BAY LONG THÀNH

QUY MÔ sân bay long thành

Sau khi Cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, dự án không chỉ giúp ngành hàng không “cất cánh”, đưa Việt Nam trở thành một hub trung chuyển của khu vực và quốc tế, mà còn tạo ra “hệ kinh tế sân bay”, mở ra không gian phát triển mới và tạo động lực tăng trưởng mới cho vùng Đông Nam bộ cũng như cả nước.

LONG THÀNH – TỌA ĐỘ VÀNG KẾT NỐI

Về cơ sở hạ tầng, giao thông, Long Thành sở hữu tuyến đường DT769, một trong những trục đường chính chạy qua huyện, song song với cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, hạ tầng giao thông tại Long Thành còn được quy hoạch đồng bộ gồm với các tuyến đường cao tốc như:

– Cao tốc Bến Lức – Long Thành

– Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

– Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

– Đường Vành đai 3

– Dự án khôi phục & cải tạo Quốc lộ 20

– Dự án đường liên vùng 4

– Dự án sân bay quốc tế Long Thành.

– Dự án mở rộng Tỉnh Lộ 769

Với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông, dự tính đất nền gần sân bay Long Thành sẽ còn có nhiều bước phát triển vượt bậc. Ghi nhận từ thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư BĐS đang ráo riết săn đất nền gần sân bay Long Thành. Trong đó tập trung chủ yếu ở khu vực lân cận sân bay hoặc trong bán kính 10km. Hiện tỷ lệ giao dịch trung bình đã đạt trên 80%, rất nhiều dự án đã bán hết trong giai đoạn 1 & 2.

CON SỐ ẤN TƯỢNG NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nhìn lại sự gia tăng giá BĐS xung quanh một số sân bay trên cả nước, với biên độ tăng giá từ 6 tới hơn 10 lần, chúng ta sẽ thấy giá trị BĐS ở Long Thành sẽ tăng đến mức nào trong 2-3 năm tới đây.

 

LỰA CHỌN SẢN PHẨM ĐẦU TƯ AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Thị trường BĐS Long Thành có nhiều sản phẩm đất nền được các Chủ đầu tư quan tâm. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí PHÁP LÝ AN TOÀN – GIÁ TỐT – TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO. Là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin và giới thiệu Quý nhà đầu tư những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được ít nhất 3 tiêu chí trên, như sản phẩm tại Khu dân cư Đông Long Thành với mức giá cực kỳ hấp dẫn dành cho nhà đầu tư F0 chỉ từ 9 triệu/m2Khu dân cư Đông Long Thành được quy hoạch bài bản, đất đẹp, sổ hồng riêng thổ cư 100%, và cách sân bay Long Thành chỉ 10 phút di chuyển.

khu dan cu dong long thanh

Sơ đồ vị trí Khu dân cư Đông Long Thành

THÔNG TIN CƠ BẢN KHU DÂN CƯ ĐÔNG LONG THÀNH:

+ Vị trí: Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

+ Diện tích: 5mx20m, 6mx20m

+ Quy mô: 52 sản phẩm

+ Pháp lý: sổ hồng riêng, thổ cư 100%

+ Xây dựng: Tự do

 

Quý khách hàng quan tâm các sản phẩm đất nền tại Đồng Nai, Khu dân cư Đông Long Thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

+ Thông tin thị trường đầy đủ

+ Xem sổ hồng và tư vấn thông tin chi tiết sản phẩm

+ Xem vị trí đất và kiểm tra quy hoạch

Sau khi quý khách nắm vững thông tin sản phẩm. Chúng tôi sẽ có xe 7 chỗ đưa quý khách tham quan thực tế về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *