Long Thành được duyệt quy hoạch là thành phố sân bay đầu tiên tại Việt Nam tạo nên 5 lợi ích đặc biệt cho các cư dân nơi đây trong tương lai gần.

Long Thành được duyệt quy hoạch là thành phố sân bay đầu tiên tại Việt Nam tạo nên 5 lợi ích đặc biệt cho các cư dân nơi đây trong tương lai gần.


1. Công dân toàn cầu

Là cư dân của thành phố sân bay, đồng nghĩa được gia nhập cộng đồng toàn cầu. Nơi giao thoa của các nền văn hóa, đời sống văn minh của nhân loại

c cong dan toàn cầu

2. Khai thác dòng tiền

Thành phố sân bay tạo ra nhu cầu lớn cho các ngành dịch vụ, thương mại và logistic của các tập đoàn đa quốc gia, bởi thế nơi đây dễ dàng khai thác cho thuê, lưu trú, dịch vụ, đào tạo..

ckhai thác dòng tiền

3. Thiên đường mua sắm

Lợi ích tận hưởng rất lớn của thành phố sân bay là các gian hàng Duty Free (Miễn thuế), nơi đảm bảo chất lượng 100% với mức thuế 0% và giá bán là tốt nhất.

Mua sắm

4. Kết nối thế giới

Là công dân thành phố sân bay, việc kết nối thế giới là dễ dàng thông qua các đường bay nhanh nhất đến các vùng mong muốn.

Kết nối thế giới

5. Đầu tư lý tưởng

Tất nhiên, với thành phố sân bay thì bất động sản luôn tăng giá theo tiến độ xây dựng của thành phố nên đầu tư luôn sinh lời dù bất kỳ thời điểm nào.

Đầu tư

——

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một BĐS đầu tư an toàn – hiệu quả, hãy trở thành cư dân toàn cầu tương lai của Đô thị sân bay Long Thành tầm cỡ thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *